กิจกรรมวันสุนทรภู่ และวันภาษาไทยแห่งชาติ

วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. นายเรวัตร สุดโต ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรเดี่ยววิทยา เป็นประธานในพิธีเปิfกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๐๐ น.นายเรวัตร สุดโต ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรเดี่ยววิทยา ได้ร่วมกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด และมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในรายการต่างๆ ณ หอประชุมโรงเรียนไทรเดี่ยววิทยา